Mẫu biệt thự vườn 3 tầng kiến trúc Pháp tại Hải Phòng

Không chỉ những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài mang phong cách tân cổ điển mới đẹp và có giá trị mà những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn mang đắc trưng phong cách Pháp cũng thu hút được nhiều chủ đầu tư và có những dấu ấn rất riêng biệt. Sau đây Home Việt xin gửi tới quý khách hàng một mẫu biệt thự mới nhất mà chúng tôi vừa mới thiết kế xong.

Mẫu biệt thự vườn 3 tầng kiến trúc Pháp tại hải phòng ngay sau khi giao thiết kế cho chủ đầu tư đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt. Không chỉ riêng chủ đầu tư mà các bạn bè đối tác khác cũng đánh giá rất cao về mẫu thiết kế này. Tiếp nối những tinh hoa vốn có trong phong cách nghệ thuật tinh hoa kiến trúc Pháp. Các kiến trúc sư tại Home việt đã có thêm nhiều sự phá cách và sáng tạo, lược bớt những chi tiết hoa văn cầu kỳ, bay bổng uẩn lượn đặc trưng, thay vào đó là những chi tiết nhẹ nhàng, dễ chịu nhưng vẫn giữ nguyên được bản chất tân cổ điển vốn có. Đó là điều khó mà các kiến trúc sư tại Home Việt đã làm được. Nào bây giờ mời các bạn cùng ngắm nhìn công trình này nhé.

Mẫu biệt thự vườn 3 tầng kiến trúc Pháp tại Hải Phòng

Thiết kế biệt thự vườn không chỉ mang lại vể đẹp hoàn mỹ, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cảu gia chủ, mà nó còn mang một giá trị khác, tạo được cuộc sống vui vẻ thư thái, trong lành và đầy đủ tiện nghi. Đây chính là điều mà Home Việt muốn gửi gắm trong thiết kế này. Nhận được những lời khen quý báu từ các chủ đầu tư su khi Home việt đã hoàn tất thiết kế, đó thực sự là niềm vui to lớn của chúng tôi và là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thành, sáng tạo cho ra thị trường nhiều sản phẩm thiết kế hơn nữa.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của homeviet, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.

Xin cảm ơn!

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dự định khi nào khởi công xây nhà
Bạn được phép nhập tối đa 500 ký tự.

 

Bài viết liên quan

×
Tổng đài hỗ trợ Home Việt
Đặt số điện thoại để được tư vấn trực tiếp bởi
Chuyên gia Công ty Chúng tôi!
Số của khách hàng
Hotline: (24/7)0987 998 836