Thiết kế nhà sàn theo kiến trúc Mường phong thủy hài hòa tại Gia Lâm

Việt Nam một quốc gia đa văn hóa, đa dân tộc. Mỗi một dân tộc lại có những phong tục tập quán và những nét văn hóa riêng biệt tạo lên những màu sắc và sự thi vị khi nhắc đến cái tên Việt Nam với bạn bè năm châu. Hôm nay Home Việt xin giới thiệu với toàn thể quý khách hàng một nét văn hóa rất độ đáo của người dân tộc Mường, nổi tiếng với những căn nhà sàn khác lạ thu hút sự tò mò và mến mộ của đại đa số khách du lịch. Sau khi nhận được lời mời hợp tác thiết kế nhà sàn theo kiến trúc Mường. Đây là một thử thách mới đưa ra cho chúng tôi. Trước khi bắt tay vào thiết kế đội ngũ kiến trúc sư đã tìm hiểu rất kỹ về phong tục, thói quen sinh hoạt và xây dựng nhà ở của người Mường. Được biết là Người Mường rất thận trọng trong chọn hướng nhà, họ quan niệm làm nhà đúng hướng sẽ đem lại tài lộc, may mắn đến cho gia đình , làm nhà không được ngược hướng với đồi núi. Thường, việc chon hướng nhà được tổ chức thành nghi lễ và do những thầy cúng, ông mo thực hiện. Những thầy cúng, ông mo chọn hướng nhà sao cho hợp với gia chủ (thường là nam giới, là người lớn tuổi và trụ cột trong gia đình). Sau khi nghiên cứu rất kỹ và có sự bàn bạc với gia chủ, chúng tôi đã tiền hành những bước thiết kế đầu tiên và hoàn thiện nó theo đúng như thời gian dự kiến. Mời quý bạn đọc cũng chiêm ngưỡng những hình ảnh 3D về thiết kế nhà sàn hài hòa về thong thủy sau nhé.

Thiết kế nhà sàn theo kiến trúc Mường phong thủy hài hòa tại Gia Lâm

100715-mau-thiet-ke-nha-san-go-dep-2-tang (3)
Phong cảnh non nước nên thơ trữ tình
Thông tin chi tiết Thiết kế nhà sàn theo kiến trúc Mường phong thủy hài hòa tại Gia Lâm
Chủ đầu tư: 
Địa điểm xây dựng công trình: Gia Lâm, Hà Nội
Loại hình: Thiết kế nhà sàn kiến trúc Mường

Diện tích khu đất :  mét

Diện tích xây dựng công trình: m2

Tầng cao trung bình:2.0
Tổng mức đầu tư hoàn thiện:  tỷ
Đơn vị hoàn thiện: Công ty Cổ phần thiết kế Home Việt
Cơ cấu chức năng bên trong bao gồm:

Tầng 1:

Tầng 2:

100715-mau-thiet-ke-nha-san-go-dep-2-tang (5)
Thiết kế đẹp, hài hòa, độc đáo

Sau khi thiết kế này được trình làng chúng tôi nhận được rất nhiều những phản hổi tốt từ phía quý khách. Đây có thể nói là một thiết kế mãn nhãn. Kết hợp giữa văn hóa xây dựng của người mường với những nét phá cách, sáng đạo độc đáo riêng. Mặc dù Home việt không có nhiều công trình mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc thiểu số cho lắm. Nhưng chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư tài giỏi, giàu kinh nghiệm và am hiểu tường tận về mọi thứ thì bất kỳ một thiết kế nào chúng tôi cũng sẽ hoàn thành nó được tốt. Quý khách hàng đang có những dự định riêng gì, hãy liên hệ và bàn bạc với chúng tôi để sớm được thực hiện nào.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của homeviet, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.

Xin cảm ơn!

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dự định khi nào khởi công xây nhà
Bạn được phép nhập tối đa 500 ký tự.

 

Bài viết liên quan

×
Tổng đài hỗ trợ Home Việt
Đặt số điện thoại để được tư vấn trực tiếp bởi
Chuyên gia Công ty Chúng tôi!
Số của khách hàng
Hotline: (24/7)0987 998 836