Home Việt Design - Thiết kế nội thất

Nội thất Home Việt: Công ty Thiết kế nội thất uy tính hàng đầu tại thị trường Hà Nội

Thiết kế nội thất hiện nay đang là xu thế mới của mọi vùng miền đất nước. Nói một cách khác đây chính là hình thức tiết kiệm chi phí với những ý tưởng không gian độc đáo, lạ mắt. Thay vì việc mua đồ có sẵn để đặt vào trong các không gian, sẽ có rất nhiều vấn đề Bạn sẽ không được hài lòng.

Đến với Nội thất Home Việt, chùng tôi tính toán cho các bạn từng cái nhỏ nhất như Công tắc ổ cắm nên đặt ở đâu? Có những loại nào trên thị trường là tốt nhất, ưu việt? Chi phí như nào là hợp lý nhất? Hướng dẫn sử dụng? Bảo hành như nào?. Luôn tìm kiếm và so sánh để mang lại lợi ích thiết thực nhất đến từng khách hàng. Đó là tiêu chí của Chúng tôi.

Bạn không thể có một căn hộ đẹp nếu không thiết kế nội thất. Quá trình này là thành quả tư duy logic của Kiến Trúc Sư cho từng chi tiết của ngôi nhà Bạn. Việc chuẩn xác từng milimet giúp ngôi nhà Bạn hoàn hảo hơn. Bố cục chắc chắn, diện mảng màu sắc phối hợp hài hòa hơn. Đặc biệt đúng với sở thích của từng thành viên trong gia đình.

Điểm mạnh của Nội thất Home Việt – Chúng tôi luôn đi đầu về giải pháp trong mỗi ngôi nhà. Các Bạn sẽ được trải nghiệm những không gian sang trọng – Sinh thái gần gũi với thiên nhiên – Công nghệ tự động hóa với những hệ thống điện thông minh Smatphone – Sử dụng từ 15-20 năm không lỗi mốt và xuống cấp – Sự tiện dụng đến từng chi tiết nhỏ nhất – Mỹ thuật trong từng sản phẩm thiết kế – Quy trình thi công nhanh gọn, và chuyên nghiệp – Chúng tôi là một doanh nghiệp có định hướng phát triển bền vững trong tương lai. Một cam kết lợi ích luôn đảm bảo đối với mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ Nội thất Home Việt xin gửi về:

Hottline: 0987 998 836  –  Email: Lienhe@homeviet.net

Địa chỉ Showroom: Số 58 Tố Hữu, Lê Văn Lương kéo dài, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom làm việc từ 7h30 đến 20h các ngày trong tuần

Hotline: (24/24)0987 998 836