Thiết kế căn hộ 156m2 tại chung cư Trung Hòa 29T1

Thiết kế căn hộ 156m2 tại chung cư Trung Hòa 29T1

Thiết kế nội thất là một việc làm vô cùng quan trọng qua đó nói lên tính cách, phong cách, đẳng cấp của người chủ. Với mỗi không gian khác nhau chúng ta đều có thể thiết kế theo nhiều cách khác nhau, trường phái khác nhau, theo sở thích cũng như tính cách từng người, đồng thời kết hợp theo một khung nhà nhất định, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ theo từng phong cách giúp bạn có một không gian thoải mái không đâu có thể bằng ngôi nhà của mình.

Home Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu Thiết kế căn hộ 156m2 tại chung cư Trung Hòa 29T1.

Nội thất phòng khách – Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại 

Trong một căn hộ chung cư nói chung, được mọi người quan tâm nhất đó chính là nội thất phòng khách. Thiết kế nội thất chung cư Trung Hòa căn hộ 156m2 với, màu sắc của nội thất phòng khách không quá nổi trội nghiêng về tuổi của một ai cả mà nhã nhặn, nhẹ nhàng để tạo sự gần gũi cho mọi người khi đặt chân vào ngôi nhà. Yếu tố thiên nhiên trong thiết kế của Home Việt luôn được các KTS coi trọng.

Hình ảnh không gian nội thất phòng ngủ căn hộ 156m2, chung cư Trung Hòa.

Với một không gian nội thất phòng khách thiết kế mang phong cách hiện đại thì việc thiết kế họa tiết trong phòng ngủ giản đơn với gam màu sáng sẽ giúp bạn có thêm sự mạnh mẽ, trẻ trung, tươi mới hạn chế nhược điểm về diện tích cho căn phòng.

Nội thất phòng ngủ khác được thiết kế nhẹ nhàng với gam màu gỗ nổi bật, bắt mắt kết hợp màu trắng sơn tường mang tới sự hài hòa tươi mới, tạo sự hứng khởi phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó phòng ngủ người lớn lại được thiết kế nội thất cao cấp sang trọng, nhẹ nhàng gợi cho chúng ta có cảm giác bình yên sau những ngày dài mệt mỏi.

Home Việt xin gửi lời cảm ơn tới chủ nhân căn hộ 156m2 chung cư Trung Hòa đã tin tưởng chúng tôi, đáp lại tấm chân tình của quý khách hàng biến thành động lực để Home Việt cho ra những sản phẩm tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ tới SĐT 0987998836.

Bài viết liên quan

×
Tổng đài hỗ trợ Home Việt
Đặt số điện thoại để được tư vấn trực tiếp bởi
Chuyên gia Công ty Chúng tôi!
Số của khách hàng
Hotline: (24/7)0987 998 836