Nội thất căn hộ đẹp sang trọng ở Mandarin Hòa Phát

Nội thất căn hộ đẹp sang trọng ở Mandarin Hòa Phát 

Căn hộ này thuộc dự án chung cư Mandarin Hòa Phát. Tổng thể căn hộ toát lên vẻ sang trọng, độc đáo. Màu sắc sử dụng gam màu trắng nhã nhặn và tương phản. 

Gỗ là loại vật liệu được yêu thích nhất trong các thiết kế nội thất, đơn giản bởi sự gần gũi với tự nhiên. Chính vì thế khi sở hữu những nội thất trong căn nhà với nhiều sự hiện diện của gỗ luôn cho ta cảm giác mát mẻ về mùa hè, xong vẫn ấm áp về mùa đông

Hình ảnh phòng khách bếp nội thất chung cư Mandarin Garden

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-anh-trung-home-viet- (7)

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-anh-trung-home-viet- (2)thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-anh-trung-home-viet- (6)

Mùa sắc sang trọng, không gian ấm áp là điều mà Anh chị hướng đến. KTS Home Việt đã đáp ứng nhu cầu và tạo lên không gian sáng tạo cho căn hộ. Phòng khách được thiết kế nội thất với không gian mở, khá thoáng, màu sắc hài hòa, tạo nên một tổng thể không gian bố cục chặt chẽ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-anh-trung-home-viet- (1) thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-anh-trung-home-viet- (8)

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-anh-trung-home-viet- (9)

Khu vực bếp được tách biệt với phòng khách, KTS đã lựa chọn tông chủ đạo là màu trắng, điểm nhấn chính là màu đỏ của kính và gỗ khiến cho không gian bếp trở lên rộng rãi và ấm cúng hơn.

Khu vực bếp nấu và bàn ăn được thiết kế liên hoàn, tông màu trắng được ngăn cách bởi quầy bar tạo nên vẻ sáng trọng đọc đáo.

Phối cảnh thiết kế không gian phòng ngủ chung cư Mandarin

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-anh-trung-home-viet- (3) thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-anh-trung-home-viet- (5) thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-anh-trung-home-viet- (4)Phòng ngủ Master với tông màu trắng làm chủ đạo, toát lên vẻ sáng thoáng, trang nhã. Diện đầu giường được thiết kế nội thất cao cấp tinh tế kết hợp bàn phấn tạo nên một bố cục không gian chặt chẽ.

Hệ thống rèm mành màu nâu trắng sang trọng, trang trí nội thất những mảng Decor làm tăng vẻ sang trọng độc đáo giảm sự đơn điệu.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-anh-trung-home-viet- (10) thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-anh-trung-home-viet- (11)Phòng ngủ bé gái với màu hồng công chúa đăc trưng. Trên các diện tường được trang trí nội thất tranh ảnh theo sở thich của các bé.

Tổng thể dự án nội thất căn hộ chung cư ở Mandarin Hòa Phát là một căn hộ với thiết kế hiện đại, độc đáo. Không gian sông năng động, cá tính màu sắc được thiết kế theo tính cách của từng thành viên.

Các bạn có thể xem các mẫu thiết kế nội thất đẹp tại công ty Home Việt. Mọi thông tin hỗ trợ, tư vấn xin liên hệ tới SĐT: 0987998836.

Bài viết liên quan

×
Tổng đài hỗ trợ Home Việt
Đặt số điện thoại để được tư vấn trực tiếp bởi
Chuyên gia Công ty Chúng tôi!
Số của khách hàng
Hotline: (24/7)0987 998 836