Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh kiến trúc Tân Cổ Điển, Anh Bình – KT1042

Các mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển luôn thể hiện sự công phu tinh tế trong từng chi tiết và đòi hỏi phải có sự đâu tư khá lớn về kinh tế của gia chủ.Vẻ đẹp của lối kiến trúc tân cổ điển chắt lọc tinh hoa của kiến trúc châu Âu đứng vững và trường tồn với thời gian đảm vừa đảm bảo được về mặt thẩm mỹ hoàn hảo vừa có thể thể hiện được đẳng cấp xa hoa thượng lưu của gia chủ. Xã hội Việt nam ngày càng phát triển, nền kinh tế đang có nhiều chuyển biến tích cực và ngày càng có nhiều đại gia xuất hiện hơn nữa.Nhu cầu thiết kế nhà ở để phô chương thanh thế cũng từ đó mà ra. Vậy tại sao họ vẫn luôn lựa chọn lối kiến trúc tân cổ điển để thiết kế cho mình. Vì đơn giản chỉ lối kiến trúc trước kia chỉ dành riêng cho giai cấp vua chúa và quý tộc thôi và vẻ đẹp lôi quấn hoàn mỹ của nó chẳng ai có thể chối cãi được. Home Việt đã thiết kế rất nhiều biệt thự kiến trúc tân cổ điển và đã có kinh nghiệm dày dặn đối với lĩnh vực này. Anh Bình một đại gia giàu có ở Bắc Ninh đã hoàn toàn tin tưởng chúng tôi khi a giao công việc thiết kế biệt thự 3 tầng của anh. Đây là một thiết kế sáng tạo, thông minh đầy đủ các chức năng và đảm bảo về mặt phong thủy được đề cao. Mẫu thiết kế này đã khiến biết bao khách hàng trầm trồ khen ngợi và cộng đồng kiến trúc sư đánh giá rất cao.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh kiến trúc Tân Cổ Điển, Anh Bình – KT1042

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh kiến trúc Tân Cổ Điển, Anh Bình – KT1042- nhìn từ trên cao xuống
Thông tin chi tiết Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh kiến trúc Tân Cổ Điển, Anh Bình – KT1042
Chủ đầu tư: Anh Bình
Địa điểm xây dựng công trình: Bắc Ninh
Loại hình: Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Diện tích khu đất : 

Diện tích xây dựng công trình: 

Tầng cao trung bình: 3.0
Tổng mức đầu tư hoàn thiện: 
Đơn vị hoàn thiện: Công ty Cổ phần thiết kế Home Việt
Cơ cấu chức năng bên trong bao gồm:

Tầng 1: 

Tầng 2: 

mặt tiền sang trọng, bắt mắt
ngôi biệt thự đẹp ở mọi góc nhìn

Biệt thự nguy nga, lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn nhờ vẻ đẹp sang trọng, thuần thiết và bề thế. Nếu chỉ đơn giản thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp là quá đơn giản, nhưng để làm ra một thiết kế mang lại dấu ấn riêng và không lẫn với bất cứ một thiết kế nào khác thì đó lại là điều khó. Mẫu biệt thự trên đòi hỏi rất nhiều chất xám cũng như kinh nghiệm, tay nghề cao của đội ngũ kiến trúc sư Home Việt. Đây được xem như một thiết kế mát lòng mát dạ gia chủ và là trái ngọt của thơm đằng sau những nỗ lực của chúng tôi. Quý khách hàng có muốn mình trở thành chủ nhân của những ngôi nhà có một không hai không, hãy hợp tác với chúng tôi ngay thôi.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của homeviet, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.

Xin cảm ơn!

Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dự định khi nào khởi công xây nhà
Bạn được phép nhập tối đa 500 ký tự.

 

Bài viết liên quan

×
Tổng đài hỗ trợ Home Việt
Đặt số điện thoại để được tư vấn trực tiếp bởi
Chuyên gia Công ty Chúng tôi!
Số của khách hàng
Hotline: (24/7)0987 998 836