Phong thủy nhà ở chuyên nghiệp, ứng nghiệm và hóa giải Cát Hung

Phong thủy nhà ở chuyên nghiệp, ứng nghiệm và hóa giải Cát Hung cho người Việt

Như chúng ta đã biết, Phong thủy nhà ở là một bộ môn không thể thiếu của những người thiết kế kiến trúc. Home Việt đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng nghiệm Phong thủy vào thực tế.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những phương án tốt nhất ở mọi góc độ theo những thuyết Bát Trạch, Huyền Không và Loan Đầu Lý Khí, vận hành tốt các yếu tố Gió và Nước giúp cho mọi công trình trở lên Cát Vượng.

Quy trình thực hiện làm Phong thủy cho một công trình nhà ở cũng rất nghiêm ngặt.

Yếu tố thứ nhất: Trước tiên Bạn phải xác định được đây là một miếng đất nằm trong tổng thể cả khu, vùng hoặc trong đô thị có tốt không? ( Đó là khái niệm về Đại Thái Cực ) . Nếu mảnh đất của Bạn nằm trong vùng phát triển, mọi yếu tố hài hòa thuận lợi thì rất tốt. Sử dụng bộ môn Huyền Không để xác định, kết hợp với Bát trạch. Đây là tính về Thiên

Yếu tố thứ 2: Việc xác định trường lưu thủy chuẩn xác cũng giúp việc tương tác khí của xung quanh vào khu đất nhà mình. Qua đó định Cát Hung, khi tương tác vào nhà mình trực xung hay tương tác thuận.

Yếu tố thứ 3: Xác định được vị cổng và vị cửa để nạp khi vào nhà. Nó giống như Bạn tháo nước vào đồng ruộng. Nếu nguồn nước tốt bạn chọn vị trí kết nối tốt sẽ giúp cho ruộng đó hấp thụ được nguồn dồi dào, sinh vật thuận lợi phát triển giúp cho cây lúa tốt tươi. Nhưng nếu Bạn nạp khí xấu vào nhà thì chẳng khác nào đổ nước bẩn vào một cái bế cá. Trong trường hợp này cá có khỏe đến đâu thì cũng không thể sống nổi.

Đây là một trong những điều quyết định để xác định xem khu đất nhà mình Cát Hung như nào. Nếu Bạn không nhìn nhận chuẩn xác, làm chuẩn tắc thì họa vô đơn chí vô tình gây hại cho mình. Hoặc thực hiên không đúng quy trình thì Phong thủy không ứng nghiệm, tương tác khí Nội cục chúng ta không nắm bắt được để định cho Chủ nhà.

Yếu tố thứ 4: Với khí nạp từ ngoài tương tác với khí Long sẽ phát đi các cung hướng, từ đó mà định Cát Hung đặt vị trí các phòng theo Đại thái cực của nhà và tiểu thái cực của từng phòng trong nhà.

Nếu Bạn thực hiện các phái hài hòa, Phong thủy nhà ở rất ứng nghiệm và chặt chẽ. Thầy Phong thủy cao tay nếu làm đúng quy trình bài bản, vận dụng kiến thức tốt thì ứng nghiệm như thần. Các vụ việc được định theo năm tháng ngày giờ. Người sống trong đó sẽ trải nghiệm những gì Chuyên gia bài trí.

Ba yếu tố 2,3,4 đó là tính về Địa

Yếu tố thứ 5: Là xem về Nhân có nghĩa. Quái số Bản mạng của Bạn với khu đất này có hợp hay không?

Nếu đất mà tốt lại hợp với tuổi của Bạn, Hướng của Bạn thì Cát càng thêm Cát lợi, như Gấm thêm Hoa

Nhưng nếu đất tốt mà không hợp với tuổi Bạn thì vẫn có thể sử dụng được, nhưng cần có những Pháp để chế hóa Cát Hung giúp cho tốt hơn. Các Bạn có thể tư duy như này: Một bể cá mà tốt rồi. Tuy cá có không được khỏe thì cũng có thể sống trong đó và dần dần tốt lên

Đây là trường hợp đa số mắc phải. Chưa biết đất tốt xấu như nào, áp Quái mệnh của bản thân mình vào để lựa chọn. Nếu Bạn có hợp nhưng đất xấu thì liệu có ở được không? Nó chẳng khác gì thả một con cá khỏe mạnh vào bể nước đã ô nhiễm. Đây là trường hợp mua nhà xây thô có sẵn, việc thiết kế theo tiêu chuẩn đô thị không riêng cho một cá nhân ai. Vì vậy khi đi chọn cần có người kinh nghiệm xem xét.

Trên đây là những yếu tố quan trọng giúp cho lựa chọn và làm Phong thủy nhà ở tốt nhất. Người làm nghề cần nhìn nhận kỹ lưỡng. Không thể sai quy trình và cách thức, nó dẫn đến việc tương tác khí lệch lạc ảnh hưởng đến gia chủ.

Nếu Bạn đang có một ngôi nhà cần hoàn thiện. Hãy bắt đầu nghiêm túc trong việc bài trí cũng như làm Phong thủy bài bản. Nó chẳng khác nào chúng ta đi kiểm tra tổng thể sức khỏe cơ thể để biết được đâu là tốt xấu mà xử lý. Nếu Bạn thờ ở với việc này thì hậu quả không thể biết trước được. Người làm Phong thủy cần có cách nhìn nhận nghiêm túc, tổng quan để ứng nghiệm chuẩn. Kết hợp hài hòa các góc độ để phân định tốt xấu.

Trên đây là những chia sẻ của Chuyên gia Phong thủy Home Việt.

Chúc các Bạn có một ngôi nhà đẹp

×
Tổng đài hỗ trợ Home Việt
Đặt số điện thoại để được tư vấn trực tiếp bởi
Chuyên gia Công ty Chúng tôi!
Số của khách hàng
Hotline: (24/7)0987 998 836