MỞ MENU

Thiết kế biệt thự tại Vĩnh Phúc

Công ty Home Việt Design cam kết về một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích sáng tạo nên những không gian “sống” đúng giá trị, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng những thiết kế biệt thự tại Vĩnh Phúc “xanh”, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất.

Với hệ thống nhân viên được trao dồi rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế đặc biệt là lắng nghe những tâm tư khách hàng với mong muốn thiết kế xây dựng nhà. Từ những yếu tố này chúng tôi luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm tự hào và cũng là động lực giúp cho Home Việt ngày càng tự tin hơn và phát triển vững mạnh hơn trên con đường mình đã chọn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số công trình thiết kế và thi công biệt thự đẹp tại Vĩnh Phúc.

 

Hướng đến một Dịch vụ chất lượng nhất trong ngành thiết kế biệt thự

Là một trong những công ty được thành lập từ lâu đời Home Việt sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có tài năng và kinh nghiệm làm việc lâu năm để có thể làm tốt công việc và luôn cho ra những mẫu thiết kế nhà, biệt thự…. chất lượng đẹp mắt, mới lạ và độc đáo. Trong thi công chúng tôi luôn xem trọng uy tín và chất lượng lên hàng đầu, ưu tiên cao trong việc sáng tạo và bền vững.

+ Mỗi cống hiến của Kiến trúc sư tài giỏi là nền tảng vững chắc cho mọi giá trị trong không gian sống mà Quý khách hàng đã và đang sử dụng.

+ Quy trình gọn gàng hiệu quả đó mà chúng tôi đang đạt được.

+ Chế độ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp nhanh chóng.

+ Luôn cam kết thực hiện đúng xuất xứ, an toàn và tin cậy tuyệt đối.

Những phong cách thiết kế biệt thự đẹp nhất tại Vĩnh Phúc của Home Việt Design

1. Thiết kế biệt thự Tân Cổ Điển:

Thiết kế biệt thự tân cổ điển là sự kết hợp, pha trộn phong cách cổ điển và hiện đại theo một tỷ lệ nhằm tạo ra một không gian sang trọng, quyền quý. Kiến trúc tân cổ điển không còn các hoa văn trang trí dày đặc nữa mà thay vào đó là sự kết hợp nhẹ nhàng với các loại thiết bị hiện đại, nội thất khỏe khoắn trang nhã.

 

 

 

Thiết kế biệt thự tại Vĩnh Phúc

 

 

 

 

Thiết kế biệt thự tại Vĩnh Phúc

 

 

 

2. Thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại thường được thiết kế ưu tiên không gian sử dụng. Kiến trúc ngoại thất được trang trí đơn giản và cô đọng tới mức tối giản. Kiến trúc hiện đại không làm theo lối đối xứng mà thay bằng sự sáng tạo, đường nét khỏe khoắn, tự do, dựa theo những nguyên tắc hình học cơ bản. Thiết kế thân thiện, không gian công năng có kết nối mật thiết với thiên nhiên.

Sau đây Home Việt xin gửi tới các bạn một số không gian sống hữu ích cho biệt thự tại Vĩnh Phúc.

 

 

 

Thiết kế biệt thự tại Vĩnh Phúc

 

 

 

Thiết kế biệt thự tại Vĩnh Phúc

 

 

 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu hoàn thiện biệt thự của mình. Hãy liên hệ ngay cho Công ty Home Việt Design để sở hữu những không gian sang trọng, đẳng cấp nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng và sự hài lòng trong từng dịch vụ.

 

 

 

×
Gửi số điện thoại
Kiến trúc Home Việt Luxury sẽ gọi lại tư vấn cho Bạn!
Mobile